TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT TP.HCM TÍCH CỰC HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG HOÀN THIỆN THÔNG TIN THUÊ BAO DI ĐỘNG

Thứ ba, 24 April 2018 15:06

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Nghi định 49 của chính phủ - cập nhật thông tin thuê bao di động trả trước:

Theo Nghị định 49/2017/NĐ - CP của Chính phủ, tất cả các thuê bao di động đều phải có đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân kèm theo ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Vì vậy, ngay từ khi nghị định có hiệu lực, Trung tâm kinh doanh VNPT TP.Hồ Chí Minh – Chi nhánh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (viết tắt là TTKD VNPT TP.HCM) đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho việc cập nhật và hoàn thiện thông tin thuê bao trên toàn hệ thống nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ viễn thông

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, TTKD VNPT TP.HCM mở cửa phục vụ khách hàng đến 21h00 hàng ngày kể cả thứ bảy và chủ nhật tại hệ thống 45 cửa hàng của TTKD VNPT TP.HCM.

khách hàng đến điểm giao dịch 80 Nguyễn Du, Q.1 bổ sung thông tin theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ

Mặc dù đã 20h của ngày chủ nhật, các bạn GDV tại cửa hàng 249 Phan Đình Phùng, P.15, Q.Phú Nhuận vẫn đang nhiệt tình hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin

Với giải pháp tăng cường nguồn nhân lực từ các bộ phận gián tiếp để bố trí tham gia hỗ trợ khách hàng tại các điểm giao dịch, khách hàng khi đến điểm giao dịch đã được đội ngũ nhân viên đón tiếp, tiếp nhận nhu cầu, hỗ trợ phân luồng và hướng dẫn điền thông tin trong thời gian chờ đợi đến lượt. Nhờ vào sự linh hoạt và nhanh nhạy của Ban Lãnh đạo TTKD VNPT TP.HCM, việc hỗ trợ khách hàng đến cập nhật thông tin đã được thực hiện nhanh gọn và khoa học.

 Nhân viên hỗ trợ đang hướng dẫn khách hàng điền thông tin trong thời gian
chờ đợi đến lượt

Đáp lại những nỗ lực của TTKD VNPT TP.HCM là sự hài lòng và ưu ái của khách hàng dành cho nhà mạng VinaPhone. Cụ thể là chị Đào – một khách hàng sử dụng cùng lúc hai sim điện thoại của VinaPhone và của nhà mạng khác, chị chia sẻ khi đến hoàn tất thủ tục với nhà mạng kia chị phải mất một buổi sáng (bỏ cả công việc hàng ngày phải làm) để đến chờ đợi nhưng vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục, còn khi đến với VinaPhone chị đã được hỗ trợ hoàn tất thông tin nhanh chóng và khoa học. Hay như trường hợp của chị Nguyễn Thị Màu – một khách hàng trung thành của nhà mạng VinaPhone vì cả nhà chị đều sử dụng nhà mạng khác chỉ mình chị sử dụng mạng VinaPhone đã tự hào tâm sự rằng chị chỉ mất có 10 phút để bổ sung thông tin theo Nghị định 49 và còn được các cô giao dịch viên tiếp đón vui vẻ, ân cần trong khi người nhà chị sử dụng nhà mạng khác thì đến buổi chiều mới làm xong.     

Khách hàng tranh thủ đến cửa hàng số 02 Hùng Vương, Q.10 trong buổi trưa thứ bảy để thực hiện thay đổi thông tin thuê bao trả trước

Thực tế cho thấy, đa số khách hàng đều cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ sau khi hoàn thiện thông tin thuê bao. Anh Lê Thọ Tiến – nhân viên một công ty xây dựng tại Quận Bình Thạnh nhận xét: “Đến bổ sung hình ảnh, các nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và trách nhiệm. Dù lượng khách hàng đến dồn dập song các chị giao dịch viên luôn vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc. Chúng tôi đến bổ sung thông tin rất thuận lợi, phấn khởi vì không phải chờ đợi lâu”.

 Việc bổ sung thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao di động là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng sim rác, sim ảo và giúp bảo vệ thông  tin của khách hàng tốt hơn. Vì vậy các chủ thuê bao VinaPhone trả trước được khuyến nghị khẩn trương tới các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone hoặc chủ động cập nhật thông tin qua kênh trực tuyến tại http://my.vinaphone.com.vn để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 15.5.2018.

Clip khen tặng của khách hàng dành cho VinaPhone

 

 

Clip khen tặng của khách hàng dành cho VinaPhone

 

Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ ba, 24 April 2018 16:22
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem 5387 lần

Media

Chia sẻ

Submit to Facebook Submit to Twitter Submit to LinkedIn Chia sẻ lên Zing Me

Gửi bình luận

Hãy nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu trong ô có dấu (*). Không được phép sử dụng mã HTML.

Hotline Tư vấn Dịch vụ

091.50.50.339

0941.009.779
 
------------------------------------- 
 Báo Hư - Hỗ Trợ Kỹ Thuật
(028) 119
Phím số 1: Báo hư điện thoại 
Phím số 2: Báo hư Internet

 hoặc (028) 800126

-------------------------------------
 Tổng Đài Toàn Quốc 
18001166

Tham gia mạng xã hội VNPT

Facebook  Google+ Linkedin ZingMe VNPT Blog Youtube

Chương trình khuyến mãi

Lắp đặt internet cáp quang gia đình vnpt

 

  danh sach so vinaphone 088, kho so 088, kho số vinaphone 088, thue bao vinaphone 088, cho so vinaphone 088 

 Vinaphone trả sau VNPT

Dịch vụ Contact Center - Call Center 108

Tổng đài điện hoa 1080 VNPT

  1. Xem nhiều
  2. Bài mới
  3. Tags
20752354
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
26381
671773
20752354