Admin

Admin

BẠN BIẾT GÌ VỀ DỊCH VỤ 1088?

 

      Bên cạnh con số 1080 đã rất quen thuộc với khách hàng khi cần cung cấp các thông tin về danh bạ, văn hóa, kinh tế, xã hội..., con số 1088 có lẽ vẫn còn khá xa lạ với khách hàng nhất là khách hàng mới sử dụng dịch vụ viễn thông và khách hàng ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

 

     Trong cuộc sống, sẽ có những lúc bạn trở nên bối rối trước những vấn đề có liên quan đến tâm lý, tình cảm trong tình bạn, tình yêu, hôn nhân, trong cuộc sống gia đình và giáo dục con cái. Ngay cả trong các mối quan hệ ngoài xã hội như quan hệ với sếp, với đồng nghiệp, cách xử lý những mối quan hệ “ nhạy cảm” cũng khiến bạn đôi lúc như đứng ở ngã ba đường không biết phải chọn lựa cách ứng xử nào cho phù hợp. Với các bạn trẻ và các bậc phụ huynh, chọn nghề, chọn trường sao cho phù hợp với khả năng của bản thân và con cái cũng là bài toán khá đau đầu trước vô số chọn lựa ngoài xã hội.  

      Trong công việc, sẽ có những lúc bạn lúng túng khi màn hình vi tính bị treo, quên mất một công thức của bảng tính excel hay một nguyên tắc kế toán vào mùa quyết toán thuế... Sức khỏe của bản thân cũng khiến bạn lo ngại khi có một vài triệu chứng lạ xuất hiện mà không biết hỏi ai...

 

     Những lúc ấy, 1088 sẽ là cứu cánh cho bạn. Vì chỉ cần một cuộc gọi, điện thoại viên sẽ kết nối cho bạn gặp các chuyên gia về rất nhiều lĩnh vực mà bạn đang cần như tình yêu, hôn nhân, gia đình, pháp luật, y tế, thuế, kế toán, tin học, ... Các chuyên gia hàng đầu với kiến thức chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm về chuyên môn và kỷ năng tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất, giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, cùng bạn giải quyết những vướng mắc với hướng xử lý phù hợp.

 

Vậy sao bạn không nhấc máy lên và gọi 028.1088. Tổng đài chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Giá cước gọi 1088:

- Từ điện thoại cố định VNPT TPHCM: 3.000 đồng/ phút.

- Từ điện thoại di động Vinaphone; điện thoại cố định, điện thoại di động các mạng khác: 4.500 đồng/phút.

- Từ mạng điện thoại cố định, điện thoại di động Viettel : 5.000 đồng/phút. 

 

Tong-dai-tu-van-qua-dien-thoai-1088

 TỔNG ĐÀI 1088 - NHỊP CẦU KẾT NỐI VỚI CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN NHIỀU LĨNH VỰC.

 

 Chỉ những khách hàng Vinaphone nhận được tin nhắn nạp thẻ trong ngày 07/04/2017

Chương trình khuyến mãi Vinaphone trả trước vào ngày 07/04/2017: Cụ thể tặng 50% giá trị thẻ nạp là cơ hội để các thuê bao có thể tranh thủ nạp tiền cho điện thoại của mình. Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp thẻ cào vào ngày 7/4 là nội dung chương trình khuyến mãi lần này tuy nhiên vì là chương trình khuyến mãi cục bộ nên khuyến mãi chỉ dành cho thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia chương trình. 

Khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4 chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày và đây là chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng thân thiết  của Vinaphone. Nạp thẻ cào vào ngày khuyến mãi Vinaphone các thuê bao có thể đẩy nhanh số dư trong tài khoản của mình, yên tâm liên lạc mà không còn lo lắng thiếu tiền. Bên cạnh đó còn cho mình cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4G  Vinaphone hấp dẫn thả ga truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày mà không ngại mạng bị giật hay bị chậm.

 

 

Thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 7/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

– Thời gian khuyến mãi: Ngày 7/4/2017.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Thuê bao nhận được lời mời tham gia nạp thẻ cào nhận ưu đãi vào ngày 7/4/2017 từ tổng đài Vinaphone. Căn cứ vào điều kiện tham gia chương trình thì những thuê bao Vinaphone  trả trước sử dụng liên tục 12 tháng đồng thời có mức tiền sử dụng ít nhất là 1 triệu đồng là những thuê bao có đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mãi.

Cách kiểm tra thuê bao có được tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4/2017:

- Gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc  9191 để được hỗ trợ tra cứu.

- Trực tiếp đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ.

Nội dung khuyến mãi Vinaphone ngày 7/4/2017

– Với những thuê bao may mắn được mời tham gia chương trình, vào ngày 7/4/2017 chỉ cần nạp thẻ cào có mệnh giá bất kỳ sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM Vinaphone

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 Vinaphone.

– Khuyến mãi không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lượng thẻ nạp được nạp vào ngày 7/4/2017.

Khi tiến hành nạp thẻ cào khách hàng chọn thẻ có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời với thẻ cào có giá trị cao thì ưu đãi nhận được cũng sẽ cao.

 

 

 

  

Trong quá trình tái cấu trúc, VNPT đã thành lập VNPT-Media, sau thời gian một năm thực hiện, Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã làm chủ nhiều "platform" quan trọng. Vào năm 2017, VNPT-Media sẽ tiến thêm một bước dài khi thực hiện "may đo" sản phẩm cho từng đối tượng khách hàng.

Các "platform" đã được làm chủ và chủ động phát triển dịch vụ bởi VNPT-Media

Tổng Giám đốc Phạm Đức Long cho rằng: Trước khi tái cơ cấu, những dịch vụ nội dung VNPT đều thuê bên ngoài để hỗ trợ thì giờ đây, sau hơn 1 năm thành lập, VNPT-Media đã chủ động phát triển các dịch vụ nội dung.(Tại hội nghị đánh kết quả Tái cấu trúc VNPT giai đoạn 2014-2015)

 

 

Sau tái cơ cấu, tất cả các dịch vụ GTGT trên mạng di động và hạ tầng cố định phát triển và đi vào quỹ đạo ổn định; VNPT Media đã tổ chức lại đội ngũ phát triển dịch vụ GTGT và làm chủ được các công nghệ nền tảng cho dịch vụ GTGT. Chẳng hạn, VNPT-Media đã tự phát triển được các Platform dịch vụ như hệ thống truyền hình tương tác đa màn hình trên công nghệ IPTV… VNPT-Media đã phát triển được nhiều dịch vụ như hệ thống truyền hình tương tác, màn hình đa công nghệ, nhạc chuông chờ…,

Trước đó, trong một buổi chia sẻ với cán bộ chủ chốt của VNPT-Media, ông Ngô Diên Hy cũng chia sẻ “Trong giai đoạn tới, chúng ta sẽ đưa ra các dịch vụ mới trên nền công nghệ 4G, phát triển các dịch vụ có băng thông rộng, chất lượng cao, các dịch vụ trên nền livestreaming;…Chúng ta phải thay đổi cách làm, vì không còn cơ hội để làm các dịch vụ cũ nữa. Không còn con đường nào khác ngoài thay đổi, phát triển dịch vụ mới, có đẳng cấp để cạnh tranh không chỉ với thị trường trong nước mà cả quốc tế”.

VNPT-Media sẽ "may đo" sản phẩm cho từng khách hàng

Với xu hướng phát triển của S.M.A.C (Social/Xã hội, Mobility/Di động, Analytic/Phân tích, Cloud/Đám mây), 4G, Big data... VAS 3.0 chính là cái đích mà cả nhà mạng và các công ty cung cấp VAS phải đi tới.

Để chuẩn bị cho xu hướng phát triển VAS 3.0, VNPT-Media đã liên tục đầu tư và phát triển nhiều hệ thống nền tảng như Tapping Gateway, SDP, USSD Gateway, LBS, SMS Marketing, VNPT Payment, VNPT Ads, VMP… Đồng thời nắm bắt xu thế hội tụ các dịch vụ VAS, VNPT-Media đã nghiên cứu và triển khai hệ thống VAS Cloud để kết nối và triển khai tất cả các dịch vụ VAS trên mạng VinaPhone và kết nối với các mạng ngoài VNPT, ông Nguyễn Văn Tấn - Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media cho biết tại Hội thảo “Xu hướng phát triển VAS 3.0” diễn ra ngày 2/12 vừa qua.

 

 

Với VAS Cloud và Big Data của VNPT-Media, nhà cung cấp dịch vụ từ nhỏ lẻ, thậm chí là các cá nhân, cho tới các công ty đều có thể dễ dàng triển khai và cung cấp dịch vụ VAS với nhiều mô hình kinh doanh linh hoạt, thời gian triển khai dịch vụ nhanh chóng, phân khúc dịch vụ đa dạng: dịch vụ số (Non-telco Services: OTT, giáo dục, y tế, doanh nghiệp, chính phủ…), dịch vụ gắn với hạ tầng mạng VNPT; Các dịch vụ gắn với hạ tầng mạng ngoài VNPT (Telco Services: tiện ích, giải trí, tra cứu thông tin, doanh nghiệp và các dịch vụ khác…).

Vào đầu năm 2017, tổng Công ty VNPT-Media sẽ xây dựng chiến lược phát triển các dịch vụ. Theo đó, dịch vụ nội dung sẽ tập trung vào 3 đặc tính: Tính "may đo", Tính sáng tạo và chất lượng dịch vụ, để phù hợp và thích ứng với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, VNPT-Media cũng đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái tích hợp trọn gói các dịch vụ đa phương tiện trên nền tảng công nghệ và Internet lớn nhất Việt Nam, từ đó mang sản phẩm - dịch vụ với thị trường quốc tế.

 

 

____________________________________________________________________________________________

Đăng ký Internet cáp quang VNPT giá rẻ cho Sinh Viên: TẠI ĐÂY  

Đăng ký Internet cáp quang VNPT giá rẻ cho Thành Viên Siêu Thị CoopTẠI ĐÂY 

Đăng ký Internet cáp quang VNPT giá rẻ cho Công An, Ủy Ban: TẠI ĐÂY 

Đăng ký Internet cáp quang VNPT giá rẻ cho Giáo ViênTẠI ĐÂY

Đăng ký Internet cáp quang VNPT, từ mạng khác chuyển sang: TẠI ĐÂY

 

    

 

Đăng ký Internet VNPT QUẬN 10

Áp dụng từ ngày 01/07/2017 

 

Quý khách có nhu cầu đăng ký Internet quận 10 của VNPT, để được lắp đặt wifi miễn phí và quý khách sẽ được ưu đãi giá cước, được giảm cước sử dụng nếu quý khách hàng trả trước từ 7 đến 14 tháng.

Nếu quý khách thuộc đối tượng đặc biệt: giáo viên, sinh viên, Y tế, công an, ủy ban, khách hàng thành viên siêu thị Coop hoặc đang dùng nhà mạng khác chuyển sang VNPT --> quý khách sẽ được giảm thêm 5% cước sử dụng

 

Gói cước đăng ký internet VNPT quận 10

Gói F-Eco+M (giá gốc: 176.000/tháng)

Tốc độ: 15 Mb/s

Trả trước 7 tháng: giá còn 159.000/tháng

Trả trước 14 tháng: giá còn 150.00/tháng

 

Gói F18 (giá gốc: 198.000/tháng)

Tốc độ: 20 Mb/s

Trả trước 7 tháng: giá còn 178.000/tháng

Trả trước 14 tháng: giá còn 168.00/tháng

 

Gói FM (giá gốc: 220.000/tháng) 

Tốc độ: 25 Mb/s 

Trả trước 7 tháng: giá còn 198.000/tháng

Trả trước 14 tháng: giá còn 187.00/tháng

 

Gói F2H (giá gốc: 264.000/tháng) 

Tốc độ: 35 Mb/s 

Trả trước 7 tháng: giá còn 238.000/tháng

Trả trước 14 tháng: giá còn 225.000/tháng

 

Quý khách hàng trả trước 7 tháng trở lên: Miễn phí hòa mạng 100%, được lắp đặt wifi miễn phí tại quận 10

(Giá cước Internet cáp quang VNPT quận 10 đã bao gồm thuế 10% VAT)

 

Liên hệ đăng ký Internet VNPT Quận 10

090.232.0706 - 0914.11.4648

Zalo/Viber hỗ trợ: 0914.11.4648

Mr.Vinh

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

  

 

Page 1 of 9
Hotline Tư vấn Dịch vụ

091.50.50.339

0941.009.779
 
------------------------------------- 
 Báo Hư - Hỗ Trợ Kỹ Thuật
(028) 119
Phím số 1: Báo hư điện thoại 
Phím số 2: Báo hư Internet

 hoặc (028) 800126

-------------------------------------
 Tổng Đài Toàn Quốc 
18001166

Tham gia mạng xã hội VNPT

Facebook  Google+ Linkedin ZingMe VNPT Blog Youtube

Chương trình khuyến mãi

Lắp đặt internet cáp quang gia đình vnpt

 

  danh sach so vinaphone 088, kho so 088, kho số vinaphone 088, thue bao vinaphone 088, cho so vinaphone 088 

 Vinaphone trả sau VNPT

Dịch vụ Contact Center - Call Center 108

Tổng đài điện hoa 1080 VNPT

  1. Xem nhiều
  2. Bài mới
  3. Tags
20683507
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
14321
602926
20683507