Vinh Tạ

Vinh Tạ

Khuyển mãi thẻ nạp và data cùng Vinaphone

Kể từ ngày 01/03/2018, khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước sẽ không được áp dụng trong tất cả các nhà mạng trong nước nữa, thay vào đó chỉ khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp, bù lại các nhà mạng tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác như: tặng data dung lượng, chuyển vùng dữ liệu giá rẻ, cho phéo dùng chung data dung lượng (Mạng Vinaphone), thoại nội nhóm miễn phí...

 

Điển hình như nhà mạng Vinaphone, giá trị khuyến mãi 20% được tặng khi nạp thẻ, Quý khách hàng có thể gọi ngoại mạng thường xuyên và thoải mái (như trước kia, tuy khuyến mãi 50% thẻ nạp nhưng tách 25% cho nội mạng Vinaphone và 25% cho ngoại mạng) tính ra chỉ ít hơn 5% so với trước kia mà thôi.

 

Kết quả hình ảnh cho vinaphone tang data

 

Ngoài ra Vinaphone tung khuyến mãi thẻ nạp từ 50.000 trở lên, Quý khách nạp thẻ vào ngày thứ 6 hàng tuần, sẽ được khuyến mãi data dung lượng 1GB (cho 7 ngày sử dụng), đây cũng là 1 phần hỗ trợ tri ân khách hàng sử dụng mạng Vinaphone, có được data dung lượng này, quý khách không cần phải mua dung lượng để lượt web nữa vì đã được vinaphone tặng hàng tuần nếu quý khách nạp thẻ. Quý khách có thể vi vu lướt facebook xem youtube, chơi game thoải mái nhé.

 

 

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 1800.1091

 

VNPT-HIS ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

VNPT-HIS là giải pháp của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực y tế, giúp tin học hóa công tác quản lý, điều hành trong lĩnh vực y tế, kết nối toàn diện các đối tượng trong quá trình khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng… Giải pháp này còn được xem là công cụ hữu hiệu góp phần tiết kiệm chi phí, cũng như đẩy mạnh ứng dụng CNTT tại hệ thống các cơ sở Y tế khám chữa bệnh.

Được xây dựng theo xu hướng công nghệ 4.0, VNPT- HIS ứng dụng những công nghệ mới nhất như Internet kết nối vạn vật (IoT), Công nghệ điện toán đám mây (Cloud), Phân tích dữ liệu lớn (BigData), Nền tảng di động (Mobility), Thiết bị đeo thông minh (Wearable)… Bên cạnh đó, dựa trên kiến trúc hệ thống mở, VNPT-HIS cho phép kết nối, tích hợp với các thiết bị y tế và hệ thống khác nhau như máy xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thiết bị y tế cá nhân. Cùng với đó, Phần mềm quản lý bệnh viện này còn liên kết đến các hệ thống quản lý nhà nước như Bảo hiểm xã hội, Dữ liệu Bộ Y tế và các hệ thống trong nền tảng Chính phủ điện tử eGOV.

Ông Huỳnh Văn Liêm. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kỳ vọng việc áp dụng giải pháp HIS level 2 vào Bệnh viện Nguyễn Trãi sẽ nâng cao chất lượng quản lý, khám chữa bệnh.Ông Huỳnh Văn Liêm. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT kỳ vọng việc áp dụng giải pháp HIS level 2 vào Bệnh viện Nguyễn Trãi sẽ nâng cao chất lượng quản lý, khám chữa bệnh.

 

VNPT HIS có các phân hệ ứng dụng nổi bật như Quản lý y tế cơ sở, Cơ sở dữ liệu tập trung, Quản lý hồ sơ sức khỏe cá nhân, Quản lý tiêm chủng, Quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn, Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính kế toán (có phiên bản riêng cho đơn vị hành chính sự nghiệp có thu), Quản lý tài sản, Quản lý văn bản điều hành, Cổng thông tin điện tử, Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Tổngđài hỗ trợ, Truyền hình hội nghị… cho phép triển khai linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của nhiều loại hình bệnh viện từ cấp địa phương cho đến cấp trung ương.

Phần mềm này cũng quản lý dữ liệu tập trung, cung cấp khả năng liên thông dữ liệu giữa các cơ sở y tế với nhau, giữa các cơ sở Y tế trong 1 tỉnh và trong cả nước, phù hợp với mô hình nhiều cơ sở Ytế liên kết và bệnh viện vệ tinh. Hệ thống này triển khai tại các IDC đạt tiêu chuẩn quốc tế của VNPT và được quản trị vận hành bởi đội ngũ kỹ sư tay nghề cao 24/7.

 

Võ Văn Tiến, Giám đốc bệnh viện Nguyễn Trãi phát biểu tại sự kiện.

Ông Võ Văn Tiến, Giám đốc bệnh viện Nguyễn Trãi phát biểu tại sự kiện.

 

Với những ưu điểm nổi trội về mặt công nghệ, góp phần tin học hóa hệ thống bệnh viện và nâng cao đời sống xã hội. Phần mềm quản lý Bệnh viện VNPT-HIS đã đạt Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2015 và mới đây là đạt giải Vàng Stevie Award Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 cho hạng mục đổi mới xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (Award for Excellence in Innovation in Health Care Industries).

VNPT-HIS là ứng dụng CNTT quản lý bệnh viện đáp ứng tiêu chí quản lý 3B (Bệnh nhân, Bệnh viện và Bộ Y tế/Bảo hiểm xã hội) được nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh lựa chọn. Trong giai đoạn tiếp theo, VNPT sẽ triển khai các phân hệ khác theo kế hoạch của Bệnh viện Nguyễn Trãi, góp phần hiện đại hóa hệ thống khám chữa bệnh tại đây.

Đến nay, VNPT- HIS đã được triển khai cả 04 cấp từ Trung ương đến các tỉnh, huyện, xã. Cụ thể, VNPT-HIS đã được đưa vào ứng dụng và góp phần số hóa công tác khám chữa bệnh cho hơn 6.920 cơ sở Y tế (trong tổng số 13.000 cơ sở Y tế trên cả nước).

Điển hình vào ngày 17/5/2018, VNPT và Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM chính thức ký triển khai áp dụng quản lý VNPT-HIS level 02, hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá mới trong công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện này.


Ông Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM cho biết áp dụng VNPT HIS là một trong những ưu tiên trong việc phát triển Y tế Thông minh tại Thành phố.

Ông Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y Tế TP.HCM cho biết áp dụng VNPT HIS là một trong những ưu tiên trong việc phát triển Y tế Thông minh tại Thành phố.

Đặc thù của các cơ sở Y tế lớn, nhất là các bệnh viện tuyến trung ương trung bình mỗi ngày phải đón tiếp hàng nghìn bệnh nhân tới khám, chữa bệnh, cùng với đó đội ngũ Y, bác sỹ và các nhân viên của bệnh viện phải xử lý một khối lượng công việc khá khổng lồ. Mặc dù nhiều bệnh viện đã ứng dụng CNTT trong công tác quản lý, nhưng mọi thứ từ quản lý hồ sơ người bệnh, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, quản lý nhân viên, quản lý cơ sở thiết bị Y tế, công tác tài chính kế toán… tất cả đều chưa đồng bộ, thiếu tính chính xác, gây khó khăn cho các cấp quản lý, tiêu tốn thời gian và công sức của người bệnh.

VNPT tài trợ thiết bị di động sử dụng phần mềm HIS cho bệnh viện Nguyễn Trãi trị giá 200 triệu đồng.VNPT tài trợ thiết bị di động sử dụng phần mềm HIS cho bệnh viện Nguyễn Trãi trị giá 200 triệu đồng.

 

Là bệnh viện loại 1, với 29 khoa và 9 phòng chức năng, quy mô 800 giường điều trị nội trú, trung bình mỗi ngày Bệnh viện Nguyễn Trãi phục vụ 1.500 lượt khám ngoại trú và sau khi triển khai phần mềm VNPT-HIS ở giai đoạn 1, số lượt khám ngoại trú có tăng lên.

Bắt đầu từ 2016 đến nay, VNPT đã đầu tư hạ tầng trang thiết bị và hỗ trợ nhân sự để triển khai hệ thống VNPT-HIS cho công tác khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú tại bệnh viện Nguyễn Trãi, đáp ứng đầy đủ các chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh tại bệnh viên, giúp quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý hồ sơ bệnh án, lưu lại quá trình khám chữa bệnh và chuẩn đoán, giúp cho các bác sĩ có thông tin đầy đủ về lịch sử bệnh nhân – hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh một cách hiệu quả.

Sau hơn 01 năm triển khai VNPT-HIS, diện mạo hạ tầng CNTT của Bệnh viện Nguyễn Trãi có thay đổi rõ nét, trong đó toàn bộ việc phát triển hệ thống, bảo trì giải pháp, bảo đảm an ninh hệ thống được VNPT thực hiện và đáp ứng tốt nhu cầu của bệnh viện. Phía Bệnh viện hầu như không phải đầu tư về hệ thống, các cán bộ Y, bác sỹ có thể hoàn toàn tập trung vào công tác chuyên môn khám chữa bệnh và chỉ cần đăng nhập vào hệ thống để sử dụng các phân hệ quản lý hoàn chỉnh từ hành chính đón tiếp ngoại trú và nội trú, đến khám bệnh ngoại trú, điều trị nội trú, quản lý viện phí và bảo hiểm Y tế, quản lý dược và vật tư…

 

Nguồn: techtimes.vn

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đăng ký lắp đặt mạng wifi giá rẻ: tại đây

Lắp đặt và đăng ký mạng wifi quận 9 giá rẻ nhất của VNPT:

Mạng wifi cho cá nhân là nhu cầu cần thiết cho moị gia đình, đặc biệt gia đình có con em đang tuổi học tập thường xuyên lên mạng tải tài liệu, học trực tuyến và giải trí. Việc đăng ký mạng wifi quận 9 tại nhà, các bật phụ huynh sẽ dễ sàng quản lý hơn và nhà các em nhỏ sẽ ít ra ngoài vào các quán nét để chơi game và xem những nội dung không tốt trên mạng khi không có cha mẹ bên cạnh.

Hiện nay có nhiều nhà mạng lắp mạng wifi cho Quý khách, Nhưng để có đường truyền mạng gói cước tiết kiệm nhất và chất lượng nhất, nhà mạng VNPT là sự lựa chọn hàng đầu để quý khách tham khảo.

--- Mạng VNPT có thời gian cung cấp dịch vụ mạng wifi lâu đời nhất Việt Nam: Chất lượng đảm bảo

--- Băng thông Internet trong nước và quốc tế luôn đứng đầu trong các nhà mạng: học tập, tải tài liêu, xem phim nhanh chóng.

--- Giá cước tiết kiệm nhất chỉ 167.000/tháng  (đường truyền cáp quang, băng thông tín hiệu ánh sáng), tuy giá rẻ, nhưng không vì thế mà chất lượng bị giảm, luôn đảm báo tốc độ đúng như cam kết với Quý khách hàng.

VNPT áp dụng nhiều gói cước mạng wifi cho gia đình mạng wifi giá rẻ quận 9 như sau:

 

(Giá đã bao gồm thuế 10% VAT)

Bảng giá cước lắp mạng wifi q9 - VNPT

Mạng wifi quận 9 siêu tiết kiệm: Fiber20 - tốc độ 20 - 209.000/tháng

Trả trước 6 tháng: giá giảm còn: 177.000/tháng

Trả trước 12 tháng: giá giảm còn: 167.000/tháng

 

Mạng wifi quận 9 tốc độ khá Fiber26 - tốc độ 26Mb/s - 220.000/tháng

Trả trước 6 tháng: giá giảm còn: 187.000/tháng

Trả trước 12 tháng: giá giảm còn: 177.000/tháng

 

Gói cước tốc độ cao cho Khách cá nhân và Doanh nghiệp đăng ký mạng wifi quận 9 như sau:

Đăng ký mạng wifi quận 9Giá cước mạng wifi áp dụng tại Tp.HCM  (năm 2018)

 

--- Miễn phí 100% phí hòa mạng khi quý khách trả trước 6 tháng trở lên

--- Trả trước 6 tháng giảm 15%, trả trước 12 tháng giảm 20%, trả trước 24 tháng giảm 25%.

--- Trang bị cho quý khách mượn 1 bộ phát wifi (bảo hành và sửa chữa khi bị lỗi kỹ thuật)

--- Quý khách ở trọ, thuê nhà, quý khách vui lòng chọn hình thức trả trước 6 tháng cho VNPT.

--- Các gói cước iinternet đã bao gồm thuế VAT 10%

--- Quý doanh nghiệp vui lòng chọn gói tối thiểu 30 Mb/s trở lên

--- Các gói cước từ Fiber50 (50M) trở lên tặng 1 Ip tĩnh.

--- Các gói cước từ Fiber100 (100M) trở lên tặng 6 Ip tĩnh.

--- Quý khách trả trước 12 tháng và 24 tháng: không cần cam kết sử dụng dịch vụ.

 

Đăng ký mạng wifi quận 9 ở đâu nhanh và thủ tục đơn giản:

--- Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline: 0914.11.4648 (zalo) - 090.232.0706, nhân viên sẽ tư vấn và làm hồ sơ đăng ký cho khách hàng.

--- Trong 24H, sẽ có kỹ thuật đến lắp đặt và ký hợp đồng tại nhà.

--- Thủ tục đơn giản: CMND (photo) dành cho cá nhân, GPKD photo (dành cho doanh nghiệp)

 

 Kỹ thuật đặt modem wifi vị trí tốt nhất:

--- Nên đặt modem wifi giữa nhà để phát sóng tốt nhất

--- Không nên đặt modem gần lo vi sóng, loa, âm Ly, tivi

--- Modem mạng wifi quận 9 của VNPT có thể đối mật khẩu wifi bất cứ lúc nào (có thể gọi tổng đài hướng dẫn 028.119)

 

 

Ngoài lắp đặt mạng wifi quận 9 ra, VNPT còn có nhiều chi nhanh đăng ký tại các quận huyện khác link tại đây:

Lắp đặt mạng wifi quận 1, đăng ký internet quận 2, lắp wifi giá rẻ quận 3, lắp đặt net VNPT quận 4, đăng ký wifi tận nơi quận 5, lắp internet cáp quang quận 6, lắp đặt wifi internet quận 7, đăng ký lắp wifi tận nơi quận 8, đăng ký mạng wifi quận 9, lắp đặt mạng giá rẻ quận 10, lắp đặt wifi miễn phí quận 11, đăng ký internet VNPT quận 12, lắp mạng giá rẻ Quận Tân Bình, lắp đặt mạng internet VNPT quận Tân Phú, đăng ký wifi cáp quang quận Gò Vấp, lắp internet giá rẻ quận Phú Nhuận, lắp đặt mạng tận nơi quận Bình Thạnh. đăng ký wifi tận nơi quận Thủ Đức, lắp net wifi Binh Tân. lắp đặt wifi huyện Nhà bè, đăng ký cáp quang wifi huyện Củ Chi, lắp internet giá rẻ huyện Cần Giờ, lắp đặt wifi internet huyện Hóc Môn, Đăng ký mạng wifi Huyện Bình Chánh.

 

Mạng VNPT đăng ký Internet wifi cho doanh nghiệp công ty trong Tp.HCM:

VNPT xin kính chào Quý doanh nghiệp. Với nhu cầu phát triển công ty và nhu cầu khởi nghiệp cho doanh nghiệp của mình trong Tp.HCM. Việc đăng ký Internet cho công ty và điện thoại cố định là điều thiết yếu. Ngoài việc hỗ trợ liện lạc, kết nối, Internet còn giúp Quý doanh nghiệp có thể bán hàng 1 cách nhanh chống và tiện lợi nhất, đặc biệt bán hàng qua Live Stream, bán hàng qua Facebook để mạng lại doanh thu và lợi nhuận cao nhất.

VNPT là nhà mạng hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ Internet và điện thoại cố định cho công ty, doanh nghiệp, gia đình. Với mức cước hợp lý và tiết kiệm hơn so với các nhà mạng khác.

Chỉ cần quý khách liện hệ các điểm cửa hàng giao dịch của VNPT hoặc có thể đăng ký trực tiếp qua số Hotline: 0914.11.4648 (zalo) - 090.232.0706, sẽ có nhân viên tư vấn và chọn giải phát hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Ngoài Ra VNPT Tp.HCM còn có các dịch vụ như đăng ký lắp đặt truyền hình MYTV, đăng ký sim Vinaphone trả sau chon số đẹp ( gọi nội mạng trong doanh nghiệp không tốn phí), xin vui lòng liên hệ VNPT để biết thêm chi tiết. 

 

Bảng giá cước VNPT lắp mạng internet cho công ty / doanh nghiệp:

Trả trước 6 tháng: Giảm 15% cước và miễn phí hòa mạng 100%

Đóng trước 12 tháng: Giảm 20% cước và miễn phí hòa mạng 100%

Thanh toán trước 24 tháng: Giảm 25% cước và miễn phí hòa mạng 100%

 

Các gói cước tiết kiệm cho cá nhân và doanh nghiệp lắp internet

 

Các gói cước đăng ký internet cho công ty lớn - có tặng 1 IP tĩnhinternet ftth của vnpt

 

Các gói cước Cáp quang FTTH cho công ty băng thông quốc tế cao - tặng 6 Ip tĩnh.

 Quý Khách đăng ký internet công ty / doanh nghiệp lưu ý:

--- Cá nhân / gia đình: tất cả các gói cước đều đăng ký được.

--- Doanh nghiệp/Công ty: tối thiểu gói Fiber30 (tốc độ 30 Mb/s) trở lên.

--- Gói cước Fiber50 trở lên: được tặng 1 ip tĩnh miễn phí

--- Gói cước Fiber100 trở lên được tặng 6 ip tĩnh miễn phí.

---  Giá cước Internet đã bao gồm thuế 10% VAT.

 

Chương trình đăng ký điện thoại cố định cho doanh nghiệp:

Phí hòa mạng: 250.000 / số (lắp kèm Internet)

--- Thuê bao tháng: 22.000/tháng (số chọn ngẫu nhiên)

--- Quý khách có nhu cầu mua riêng số đẹp: số đẹp loại 4 (thuê bao tháng: 220.000/tháng), số đẹp loại 3 (thuê bao tháng: 330.000/tháng), số đẹp loại 2 (thuê bao tháng: 550.000/tháng), nhân viên sẽ gửi list số cho quý khách chọn lựa qua zalo hoặc email.

--- Máy điện thoại bàn: Quý khách tự trang bị.

 

Quy trình đăng ký Internet cho công ty của nhà mạng VNPT

--- Quý khách liên hệ nhân viên qua điện thoại --> nhân viên tư vấn và đăng ký cho Quý khách --> VNPT tạo lập hồ sơ khảo sát lắp đặt-->thời gian từ 1 - 2 ngày làm Kỹ thuật sẽ đến lắp đặt và ký hợp đồng tận nơi --> bàn giao dịch vụ và ký hợp đồng ---> trong 15 ngày VNPT sẽ gửi hóa đơn thanh toán cho quý khách.

 

Thủ tục đăng ký và chuân bị:

Doanh nghiệp: photo GPKD.
 

Page 1 of 180
Hỗ trợ bán hàng HCM

091.50.50.339

0941.009.779
 
------------------------------------- 
 Báo Hư - Hỗ Trợ Kỹ Thuật
(028) 119
Phím số 1: Báo hư điện thoại 
Phím số 2: Báo hư Internet

 hoặc (028) 800126

-------------------------------------
 Tổng Đài Toàn Quốc 
18001166

Tham gia mạng xã hội VNPT

Facebook  Google+ Linkedin ZingMe VNPT Blog Youtube

Chương trình khuyến mãi

Lắp đặt internet cáp quang gia đình vnpt

 

  danh sach so vinaphone 088, kho so 088, kho số vinaphone 088, thue bao vinaphone 088, cho so vinaphone 088 

 Vinaphone trả sau VNPT

  1. Xem nhiều
  2. Bài mới
  3. Tags
12288392
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
924
389815
12288392